Mô hình mút xốp – trang trí cửa sổ bán hàng nổi bật

Làm mô hình mút xốp trang trí window display sẽ giúp bạn tạo nên một cửa sổ bán hàng nổi bật, thu hút khách hàng ghé xem, chụp ảnh và gây chú ý hơn. Nếu bạn chưa biết gì về ý tưởng này thì hãy tìm hiểu những tin sau từ Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt nhé!

Có nên đặt làm mô hình mút xốp trang trí Window display?

Window Display là khung trưng bày sản phẩm trước mặt tiền của mỗi showroom. Mỗi Window Display là một tác phẩm, là tiếng nói khẳng định vị thế, đẳng cấp của nhãn hàng. Chính vì vậy, từ lâu Window Display đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động Marketing. Ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, chiến dịch bán hàng.

Với những cửa hàng thời trang, trang trí Window là một công việc quan trọng để trình bày những bộ sưu tập mới của cửa hàng mình. Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt cung cấp các sản phẩm mô hình mút xốp theo yêu cầu với những concept độc đáo và decor vô cùng ấn tượng.

Bạn cần thổi hồn cho không gian shop vào các dịp lễ như Giáng sinh, Năm mới hoặc hỗ trợ bán hàng cho chương trình khuyến mãi. Những mô hình mút xốp có đa dạng kích cỡ và kiểu dáng sẽ làm nổi bật khung cửa bán hàng của bạn. Thu hút nhiều khách hàng ghé thăm và chụp ảnh hơn.

Khu trưng bày mặt tiền cho phép khách hàng nhận biết định vị của hãng, những thông điệp thiết kế và kinh doanh. Các mẫu trưng bày được đầu tư thay đổi theo mỗi mùa, mỗi giai đoạn với tư duy thiết kế hiện đại, chứng tỏ những nỗ lực vận hành theo các chuẩn mực của thời trang thế giới. Sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu sáng, mặt kính sang trọng, mô hình mút xốp cũng khiến các thiết kế thêm nổi bật và sống động hơn.

Liên hệ ngay Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt để sở hữu những sản phẩm mút xốp chất lượng nhé!

Tìm công ty làm mô hình mút xốp chất lượng ở đâu?

Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trang trí cho các cơ quan, tòa nhà, công ty, cửa hiệu trên cả nước với chi phí hợp lý và thiết kế hiện đại, các sản phẩm noel như trang phục noel, cây thông, trái châu, vòng nguyệt quế…

Chuyên thiết kế, thi công, sản xuất mô hình mút xốp, trang trí noel, trang trí tết, trang trí halloween, trang trí lễ hội, trang trí sự kiên, trang trí cafe, quán bar, thiết kế sân khấu, thiết kế đạo cụ phim, dàn dựng phim trường, vẽ tranh tường, sản xuất mô hình quảng cáo, event, điêu khắc tượng….

Hãy liên hệ với Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt để sở hữu những mô hình chất lượng nhất!

Tìm hiểu thêm về mô hình mút xốp sự kiện!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Địa chỉ : 2/1B Tam Đa, , KP Tam Đa, Phường Long Trường, Q.9 HCM

Email : dieukhactanviet@gmail.com

Điện thoại : 038.318.3378 – 090.148.5455

Publié par mohinhmutxop

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT 2/1B Tam Đa, , KP Tam Đa, Phường Long Trường, Q.9 Email : dieukhactanviet@gmail.com Điện thoại : 038.318.3378 - 090.148.5455 Website : mythuattanviet.com-mohinhmutxop.vn

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Créer un nouveau site sur WordPress.com
Commencer
%d blogueurs aiment cette page :